Hyundai Kona 2024 thế hệ SUV chạy điện hoàn toàn mới

Hyundai Kona 2024 thế hệ mới sẽ có sẵn bốn biến thể, bao gồm chạy hoàn toàn bằng điện (EV), điện lai (HEV), động cơ đốt trong (ICE) và N Line thể thao, với kiến ​​trúc phổ quát cho tất cả và kiểu dáng độc đáo cho từng loại.

Kona 2024 hoàn toàn mới được phát triển thành một chiếc SUV lớn hơn nhưng vẫn tập trung vào đô thị với kiểu dáng táo bạo hơn, truyền tải sự hiện diện năng động hơn trên đường và nội thất lấy người lái làm trung tâm. Để cung cấp ‘không gian sống’ tối đa cho khách hàng, mẫu xe hoàn toàn mới đã tăng chiều dài lên 4.355 mm, dài hơn 150 mm so với thế hệ trước, dựa trên biến thể EV. Nó cũng tăng thêm 25 mm chiều rộng và 60 mm chiều dài trục cơ sở so với mẫu xe tiền nhiệm mà không làm mất đi bất kỳ bản sắc thiết kế mang tính biểu tượng nào.

Hyundai Kona 2024 thế hệ SUV hoàn toàn mới của Hyundai Motors trên toàn cầu

Hình ảnh xe Hyundai Kona 2024 

‘Không gian sống’ nội thất lớn hơn của Hyundai KONA hoàn toàn mới cung cấp các tính năng thiết thực và trải nghiệm trong xe phát triển để phù hợp với phong cách sống đa dạng. Kiến trúc phổ quát có nguồn gốc từ EV phù hợp với bố cục thể thao với C-Pad nằm ngang nổi để nhấn mạnh nội thất mỏng và rộng của KONA, mang đến không gian linh hoạt cho người lái và hành khách.

Màn hình kép rộng 12,3 inch và mô-đun nổi mang lại ấn tượng công nghệ cao. Ánh sáng xung quanh nâng cao trải nghiệm người dùng và sự tiện lợi. Với cần số kiểu cột được di chuyển từ bảng điều khiển trung tâm ra phía sau vô lăng, nó mang lại một bố cục gọn gàng và thêm không gian cho đồ đạc trong đường hầm trung tâm.

Hàng ghế thứ hai không có đường cong củng cố thẩm mỹ thiết kế đô thị thế kỷ 21 của KONA. Không gian sống này mang đến trải nghiệm độc đáo với công năng sử dụng tối đa, thoải mái và tiện nghi. Đằng sau hàng ghế thứ hai là không gian chở hàng được tối đa hóa.

>>> Tìm hiểu chi tiết giá xe Hyundai đang bán hiện tại

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *