Bảng giá các hãng xe

Giá xe ô tô cỡ nhỏ nổi bật

Các mẫu xe ô tô nhỏ chất lượng, có doanh số bán ra tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Đây đều là các mẫu xe thuộc các thương hiệu lớn như: Toyota, Honda, KIA, Hyundai, Suzuki, Mitsubishi. Giá xe ô tô cỡ nhỏ chỉ dao động từ 300 – 400 triệu đồng.

Giá xe ô tô 5 chỗ hatchback

Phân khúc xe hatchback tại thị trường Việt Nam khá kén chọn khách hàng, những mẫu xe này chủ yếu phục vụ cho các khánh hàng trẻ, khách hàng nữ với sự linh hoạt trong di chuyển. Giá xe ô tô dao động từ 500 – 700 triệu đồng, chủ yếu các thương hiệu Mazda, Toyota, Suzuki, Honda ….

Giá xe ô tô 5 chỗ Sedan tốt nhất

Phân khúc sedan có sự góp mặt của tất cả các thương hiệu, đây là những mẫu xe có doanh số bán ra tốt nhất tại Việt Nam. Chủ yếu trong số đó thuộc phân khúc xe hạng B, trong đó đình đám nhất phải kể đến Accent, Vios, City, Mazda3, Cerato …. Giá xe cũng rất hợp túi tiền khi giao động từ 400 đến trên 1 tỷ đồng.

Giá xe ô tô gầm cao bán chạy nhất

Các mẫu xe gầm cao đang là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng, khi xe mang đến sự thoải mái, phong cách trẻ trung năng động. Điển hình trong số đó phải kể đến các dòng xe hot nhất: Corolla Cross, Seltos, Santafe, Tucson, CRV, Outlander … Giá xe gầm cao cũng giao động từ 700 đến trên 1 tỷ đồng với rất nhiều phiên bản khác nhau.

Giá xe 7 chỗ giá rẻ

Các mẫu xe 7 chỗ giá rẻ hiện nay chủ yếu tập trung ở phân khúc MPV với sự góp mặt của Xpander, Rush, Ertiga, XL7, Seltos. Giá xe chỉ từ 500 đến trên 600 triệu đồng, tương đương với một mẫu sedan B, C.

Giá xe ô tô 7 chỗ tầm trung

Xe SUV 7 chỗ hạng trung chủ yếu là các mẫu xe thương hiệu Nhật, Mỹ với khung gầm nâng cấp từ các dòng xe bán tải như: Fortuner, Everest, Trailblazer, Terra … Phân khúc này có thêm cả biến thể số sàn phục vụ kinh doanh, giá xe 7 chỗ tầm trung chỉ dao động từ trên 900 – 1.3 tỷ đồng.

Giá xe ô tô 7 chỗ cao cấp

SUV 7 chỗ cao cấp và siêu cao cấp là sự góp mặt của tất cả các tên tuổi lớn trên toàn cầu, những mẫu xe có giá bán từ 2, 3 đến trên 10 tỷ đồng. Đặc biệt phải kể đến Toyota, Lexus, BMW, Mercedes Benz, Volvo, Audi …