Bán tải Toyota Hilux BEV chạy điện trong tương lai

Bán tải Toyota Hilux BEV chạy điện là một trong các bước chuẩn bị cho tương lai khi ngành công nghiệp xe điện đang phát triển mạnh mẽ. Hilux Revo BEV concept cho thấy trước một chiếc bán tải thuần điện mới, với thiết kế dựa trên bản cabin đơn của Hilux hiện hành. Phiên bản ý tưởng có những đặc trưng của dòng xe điện như lưới tản nhiệt kín mít, và một cổng sạc sát chắn bùn trước bên trái.

Lễ ra mắt giới thiệu các mẫu bán tải Toyota chạy điện trong tương lai

Toyota Pickup EV là mẫu concept thể hiện ý tưởng của Toyota về một chiếc xe điện chạy bằng pin. Tại lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Toyota Thái Lan tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Queen Sirikit, Akio Toyoda, Chủ tịch kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị của Toyota Motor Corporation đã công bố ra mắt mẫu xe bán tải Toyota Hilux REVO BEV chạy điện 100% đầu tiên trên thế giới Xe đầu tiên của Toyota vào năm 2023. 

Chi tiết tiến độ Toyota Hilux REVO BEV, xe bán tải chạy điện 100% đầu tiên của trại Theo dõi từ năm 2023 trở đi, ngoài việc chuẩn bị ra mắt xe bán tải chạy điện 100%, hãng còn bắt tay với CP phát triển xe tải nhỏ 100% chạy bằng điện và hydro.

>>>> Xem chi tiết bán tải Toyota Hilux hiện tại đang bán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *