Toyota Corolla Cross Hybrid 2023 thế hệ mới

Toyota Corolla Cross Hybrid 2023 thế hệ mới ra mắt tại thị trường Mỹ có sự lột xác trong thiết kế với phần đầu xe được tinh chỉnh, hệ thống an toàn Safety Sense 3.0 thay thế cho hệ thống 2.0 trước đó cùng công nghệ Pin tiên tiến hơn.

Sức mạnh này cho phép Corolla Cross Hybrid có thể hoàn thành cú tăng tốc nước rút từ 0-96 km/h trong vòng 8 giây, mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình đạt 6,35 lít /100 km.

Hình ảnh xe Toyota Corolla Cross Hybrid 2023 thế hệ mới

>>> Xem chi tiết giá xe Toyota Cross hiện tại và lăn bánh

Hình ảnh xe Toyota Corolla Cross Hybrid 2023 tại Mỹ

Ngoại thất là cacxs giao diện 3D hiện đại với nét thể thao cuốn hút hơn khi phần hốc gió kết hợp mặt ca lăng tạo thành mái vòm đậm chất công nghệ. Bên trong có chút thay đổi nhẹ khi sử dụng phanh tay điện tử và màn hình cảm ứng trung tâm thông minh hơn.

Mua bán Toyota đã qua sử dụng

Hệ thống tư vấn mua bán xe ô tô Toyota Corolla Cross cũ tại Hà Nội, TPHCM và các tỉnh thành trên cả nước với mong muốn kết nối người dùng tìm kiếm được các mẫu xe Corolla Cross lướt, Corolla Cross đã qua sử dụng đạt chất lượng cao giữa người bán và người mua. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có hệ thống thu mua, thẩm định chất lượng, định giá xe với rất nhiều tiêu chí.

Cam kết tư vấn mua bán chuyên nghiệp, bảo mật thông tin và đảm bảo chất lượng xe là hoàn hảo trước khi tới tay người tiêu dùng. 

>>> Tìm kiếm các mẫu xe Toyota Corolla Cross cũ & các dòng xe đã qua sử dụng khác


Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm dailymuabanxe.net!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *