Sự kiện trưng bày VF e34, VF3, VF5, VF6, VF7, VF8, VF9.

VinFast sẽ tổ chức triển lãm “VinFast – Vì tương lai xanh” lần lượt 11 tỉnh, thành phố bắt đầu tại Hà Nội vào ngày 7/7, trưng bày toàn bộ dải sản phẩm ô tô điện bao gồm VF3, VF5, VF e34, VF6, VF7, VF8, VF9.

Hôm nay (29/6), VinFast công bố tổ chức chuỗi triển lãm “VinFast – Vì tương lai xanh”, nhằm giới thiệu tới công chúng toàn bộ hệ sinh thái xe điện. Chuỗi sự kiện sẽ được tổ chức liên tục tại 11 tỉnh, thành phố lớn trên toàn quốc từ ngày 7/7 đến 20/9.

“VinFast – Vì tương lai xanh” là chuỗi triển lãm chuyên ngành về xe điện quy mô lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay. Triển lãm đầu tiên sẽ được tổ chức tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội trong ba ngày 7-9/7 tới đây. Sau đó sẽ tiếp tục diễn ra tại các tỉnh, thành phố theo thứ tự Hải Phòng, Nha Trang (Khánh Hòa), Biên Hòa (Đồng Nai), Bình Dương, Cần Thơ, TP HCM, Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Nghệ An, Phú Thọ.

Đặc biệt, chuỗi triển lãm này sẽ trưng bày toàn bộ tất cả các mẫu xe điện của VinFast bao gồm xe buýt điện, xe máy điện, xe đạp điện và ô tô điện. Trong đó đáng chú ý có sự xuất hiện của ba mẫu ô tô hoàn toàn mới là VF3, VF6, VF7 bên cạnh các mẫu xe trước đó như VF5, VF e34, VF8, VF9. Ngoài ra, hãng xe Việt cho biết cũng sẽ có một mẫu xe đạp điện lần đầu xuất hiện tại triển lãm này.

Hành trình phát triển của VinFast, từ hãng xe Việt đầu tiên đến hãng xe điện thông minh toàn cầu, cũng sẽ được thể hiện trực quan, sinh động thông qua các công nghệ trình diễn và thiết kế đẳng cấp. Đặc biệt, một phần không gian nhà máy với những công đoạn sản xuất tự động bằng dàn robot hiện đại sẽ mô phỏng quy trình sản xuất ra những chiếc ô tô điện made-in-Vietnam, mang lại cho khách tham quan cảm giác thực tế và sống động như đang đứng tại nhà máy.

Cùng với việc tái hiện quy trình sản xuất, khách tham quan còn có cơ hội khám phá kết cấu chi tiết bên trong của mỗi chiếc xe VinFast thông qua “mô hình giải phẫu” ô tô điện. Bằng công nghệ trình diễn hiện đại, công chúng sẽ được tìm hiểu kỹ hơn về kết cấu, linh phụ kiện cũng như các công nghệ thông minh được tích hợp trên các mẫu xe, đồng thời có thể tương tác với Trợ lý ảo VinFast phiên bản mới nhất hỗ trợ giao tiếp tự nhiên bằng tiếng Việt.

Sau khi đi hết các phân khu trưng bày, khách tham quan có thể trực tiếp trải nghiệm khả năng vận hành cũng như tính năng thông minh của các dòng ô tô, xe máy điện VinFast tại khu vực lái thử xe.

Bên cạnh các hoạt động chính, sự kiện còn có nhiều khu vực dành cho khách hàng giao lưu, tương tác trực tiếp với đội ngũ chuyên gia; tham gia các hoạt động, gameshow với nhiều phần quà giá trị; hay thưởng lãm văn hóa và ẩm thực Bắc Mỹ, châu Âu – những thị trường quốc tế mà VinFast đang hiện diện. Trong đó, thành viên của Cộng đồng VinFast Toàn cầu tham dự sự kiện sẽ nhận được nhiều đặc quyền hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *