Ô tô điện Toyota

Ô tô điện Toyota là tầm nhìn cho tương lai di chuyển không phát thải CO2 của thương hiệu. Không nằm ngoài cuộc đua phát triển công nghệ xe điện, Toyota đã đầu tư hàng tỷ đô cho các dự án phát triển ô tô điện của mình. Thời điểm hiện tại, hãng đang phát triển đồng bộ cả về các dòng xe Hybrid, Hydro và ô tô chạy thuần điện.

Các mẫu xe ô tô điện Toyota

Thời điểm hiện tại Toyota chưa có quá nhiều mẫu xe chạy thuần điện, hãng đang phát triển mạnh mẽ các dòng xe Hybrid để nâng cấp chất lượng, cải tiến công nghệ và đạt được sự hoàn hảo trong công nghệ xe điện trong tương lai.

Xe điện Toyota BZ4X

Toyota BZ4X cũng là mẫu xe điện đầu tiên hãng giới thiệu ra thị trường ô tô toàn cầu trên nền tảng khung gầm E-TNGA thế hệ mới vô cùng ổn định và bền bỉ từ thương hiệu.

Hình ảnh xe Toyota BZ4X

>>> Xem chi tiết Toyota BZ4X

Xe Hydro Toyota Mirai

Bên cạnh đó là các dòng xe chạy bằng Hydro không phát thải khí CO2, và rất linh hoạt trong vấn đề sử dụng, lưu trữ và nạp nhiên liệu cũng tương đồng động cơ đốt trong.

Hình ảnh xe Toyota Mirai

>>> Xem chi tiết Toyota Mirai

Toyota BZ3

Hình ảnh xe điện Toyota BZ3

>>> Xem chi tiết Toyota BZ3

Tương lai ngành công nghiệp xe hơi sẽ là chạy điện & hydro, dailymuabanxe.net sẽ tiếp tục cập nhật thêm các mẫu xe hơi chạy điện Toyota mới nhất phục vụ nhu cầu tiêu dùng và tìm hiểu thông tin từ người mua.

>>> Tìm hiểu thêm giá xe ô tô các thương hiệu đang bán


Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm dailymuabanxe.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *