Mua bán ô tô cũ dưới 300 triệu tại Hà Nội, TPHCM, Tỉnh

Mua bán các dòng xe ô tô cũ dưới 300 triệu các thương hiệu Toyota, Hyundai, Mazda, KIA, Mitsubishi, Honda, Suzuki, Vinfast, Ford, Chevrolet, Nissan, MG, Peugeot, Subaru, Isuzu … Và thậm chí là các thương hiệu ô tô hạng sang như Mercedes Benz, BMW, Audi, Lexus, Volvo, Volkswagen, Maserati, Porsche, Acura, Genesis … tại Hà Nội, TPHCM và các Tỉnh.

Ô tô cũ dưới 300 triệu thường là các dòng xe giá rẻ có đời khá sâu từ 2010 – 2015. Các mẫu xe cũ dưới 300 triệu này chủ yếu là các thương hiệu xe Nhật, Hàn, Mỹ khi mà xe có tuổi đời và chất lượng cao, chi phí sử dụng thấp.

Một số mẫu xe ô tô cũ dưới 300 triệu được yêu thích như Yaris, Vios, Altis, Camry, Innova, City, Civic, Accord, Attrage, I10, Mazda 2, Mazda 3, KIA K3 …. Hay thậm chí là các dòng xe 7 chỗ đời rất sâu từ 2005 – 2009.

Carpla Phạm Văn Đồng – trung tâm mua bán xe đã qua sử dụng uy tín

TƯ VẤN MUA XE
Mua Bán Xe Cũ
Carpla Hà Nội
138 Phạm Văn Đồng, Hà Nội
zalo
Thu Mua - Báo Giá
Carpla Hà Nội
138 Phạm Văn Đồng, Hà Nội
zalo

Quý khách có thể để lại thông tin mua hoặc bán để nhận được các tư vấn chuyên nghiệp. Xin chân thành cảm ơn!

    GỬI THÔNG TIN XE CẦN BÁN    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ từ hệ thống

    Chất lượng các dòng xe ô tô cũ dưới 300 triệu này thường phải được kiểm soát rất kỹ từ đầu vào khi mà xe thường có tuổi đời cao và chất lượng sụt giảm rất lớn trong quá trình sử dụng. Đặc biệt là hệ thống khung gầm, động cơ và các tính năng an toàn phải đạt chuẩn để giúp người mua an tâm hơn và tiết giảm các chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng.